ขอแนวทางตั้งชื่อจริงของลูกสาวหน่อยค่ะ

ขอแนวทางการตั้งชื่อจริงของลูกสาวค่ะ ตอนนี้ 36+3 w แล้วยังไม่มีชื่อจริงไว้ให้ลูกเลย อยากรู้ว่าแม่ๆตั้งชื่อเองหรือให้ผู้ใหญ่ตั้งให้ ชื่อเล่น คุณพ่อตั้งให้ว่า น้องใบบัว ถ้าตั้งชื่อลูกแบบแปลกๆมั้ยค่ะหรือใช้แนวทางวันเกิดกันค่ะ

1 ตอบกลับ

ตั้งเองค่ะ ของเราตั้งคล้องจองกับพี่ชาย เอาที่เราชอบค่ะ