ติดเบียร์หนักมาก

ขอแชร์ประสบการนะคะ ปกติเราเป้นคนดื่มเบียร์ประจำดื่มทุกวันดื่มจนเมา แต่ตอนนี้ท้อง19สับดาร์แร้วยังเลิกไม่ได้เรยค่ะ แต่ลดลงมากื่มวันละขวด2ขวดแทนพยายามแร้วแต่เรารุ้สึกอยากมากถึงกับกินข้าวไม่ได้เรยทีเดียวคัยมีวิธีดีๆช่วยแนะนำเราหน่อย

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่คิดจะมีน้องก็ต้องเลิกให้ได้ค่ะ แอลกอฮอล์เป็นอันตรายต่อเด็กมากเลยนะคะ คิดถึงลูกให้มากๆสิคะ ลูกอาจจะพิการได้เลยนะคะ

คิดถึงลูกให้มาก ๆ ค่ะ แอลกอฮอล์อันตรายกับเด็กมาก ๆ นะคะ