ประกันสังคม

ขอสอบถามแม่ๆในนี้หน่อยนะคะ คือเราทำงานมีประกันสังคม แต่ตอนนี้ท้อง3แล้ว ประกันสังคมเค้าจะจ่ายให้ไหมคะ (ท้องแรกและท้อง2ไม่ได้ใช้สิทธประกันสังคมคะ)

2 ตอบกลับ

จ่ายหลังคลอดค่ะ ได้ค่าคลอด13000 เอาเอกสารไปยื่นได้เลยหลังคลอด เค้าจะมีเอกสารที่ต้องกรอกและเตรียม ลองไปติดต่อดูค่ะ

จ่ายค่ะใช้ได้2ท้องคนที่เท่าไหร่ก็ได้ค่ะ