หน้าใสขึ้น

ตอนไม่ท้องสิวเห่อเต็มหน้าค่ะ แต่ตอนนี้ท้อง 21 สัปดาห์ สิวหายเกลี้ยงเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าหน้าใสจัง บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า

1 ตอบกลับ

ตอนไม่ท้องสิวไม่ค่อยมี แต่พอมาท้องหน้าใสขึ้นขาวขึ้น มีแต่คนทักว่าจะได้ผญ. แต่ซาว+คลอดได้ผช.จ้า

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ