มีคุณแม่ท่านไหนเคยทานน้ำย่านางก่อนไปตรวจเบาหวานแล้วลด บ้างค่ะ

ขอแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ.รอบนี้อยากให้ลดมากๆ.ช่วยได้จริงมั้ยค่ะ.แล้ววิธีทานต้องยังไง

1 ตอบกลับ

ลองดูไม่เสียหลายนะคะแม่ น่าจะมีวิธีทำและกินใน กูเกิล แต่ส่วนใหญ่ที่ฟังก็จะเน้นกินตอนเช้า