แท้ง

ขอแชร์ประสบการณ์คะ คุณแม่ที่เคยแท้ง แล้วขูดมดลูกด้วย คุณแม่พักกี่วัน ถึงไปทำงานได้ปกติคะ

2 ตอบกลับ

ของเราภาวะแท้งติดเชื้อ​ นอนโรงบาล​ 4​ วัน​ ค่ะ​ แต่หมอให้หยุดพักประมาน​ 10​ วันค่ะ​ แต่เราออกจากโรงบาลมาวัน​เดียว​ เราก็ไปทำงานเลยนะค่ะ​ 😂

ประมาณ3 วันค่ะ