น้องคลอดก่อนกำหนด 35 week

ขอแชร์นะครับ ภรรยาเริ่มมีท้องปั้นตอน 28 week สาเหตุจากตกขาว นอนรักษาให้ยาจน 34 week จากนั้นกลับมาอยู่บ้าน แล้วมีอาการน้ำเดิน ตอน 35+6 สุดท้ายคลอด 12/12/62 เป็นเด็กคลอดก้อนกำหนด น้ำหนักตกเกณฑ์ แต่ประเมิน ballard score ได้ 38+ น้องแข็งแรงดีครับ

น้องคลอดก่อนกำหนด 35 week
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงๆนะคะ