เรื่อง

ขอถามเเม่ๆหน่อยนะค่ะ คือว่าเวลามีไรกะเเฟนมันเเสบมากกอ่ะค่ะ เเม่ๆบ้านไหนเป้นบ้างค่ะ เเร้วต้องไช้ยาอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

วันนี้เพิ่งไปตรวจหลังคลอดมา หมอแนะนำว่าตอนนี้หากมีเพศสัมพันธ์ให้ใช้เจลหล่อลื่นเข้าช่วยคะ เพราะตอนหลังคลอดมดลูกจะแห้ง