ขอถามเเม่ๆหน่อยนะค่ะ

37วีคเเล้วมีใครคลอดเเล้วบ้างเเล้วส่วนมากคุณผเเม่จะออกวีคไหนบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ทางนี้ 37+2 กำหนด 10 ม.ค คุณหมอกระตุ้นให้รอบแรกตอน 37W แล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไร นัดกระตุ้นอีกที 25ธ.ค ถ้ายังไม่คลอด 27 นัดไปเร่งคลอดที่ รพ. ค่ะ คุณหมอจะให้คลอดก่อน 38W ค่ะ น้องตัวใหญ่

2y ago

กระตุ้นแบบตรวจปากมดลูกใช่ไหมค่ะ

38+1 ยังเงียบอยู่เลยคะ แต่มีลูกดิ้นแล้วเจ็บท้องน้อยร้าวไปก้น+ท้องแข็งทีใจสั่นตลอดเลย ไม่รู้เรียกเจ็บเตือนรึป่าว

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 38+2 w มีแค่เจ็บเตือนค่ะ แต่ตัวเล็กดิ้นดีปกติค่ะ อาการอื่นเงียบมาก😂

37+1 มีเตือนบ้างแล้วแต่ยังไม่บ่อยค่ะ บางทีไม่รู้ว่าโก่งตัวหรือท้องแข็งแม่แยกไม่ออก5555ลุ้นทุกวันค่ะ

บ้านนี้37+2 มีแค่ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่นาน อาการอื่นคือเงียบกริบเลยจ้า อยากแตกแล้ววว😂

2y ago

เหมือนกันค่ะ 😁🤗

บ้านนี้ท้องแรกคลอด 39+3 ท้องสองคลอด 37+3 ค่ะ ตอนนี้ท้องสาม 38+3 มีแต่เจ็บเตือนอยู่ค่ะ

เรา37w3d ยังไม่คลอดเลยแม่แต่มีเจ็บเตือนบางเล็กน้อย.... #ท้องแรกจ้ร

37+4 เจ็บแค่ท้องเตือนค๊า อยากคลอดมากแล้ว ทรมานมากตอนนี้

37+6คลอด6มกรายังเงียบอยู่เลยยังไม่เจ็บเตือน

บ้านนี้38+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ