โดนเร่งคลอด38+5w

ขอเเชร์ประสบการณ์โดนเร่งคลอดลูกคนที่2 เมื่อวันที่5 สค.63 ได้ไปหาหมอตามนัด หมอซาวด์เเล้วบอกว่าน้ำคร่ำน้อยมากเด็กอาจเสียชีวิตได้ค่ะ วันนี้หมอจะกระตุ้นไห้ หมอก็ไห้เราไปเปลี่ยนผ้าเพื่อจะกระตุ้น พอกระตุ้นเสร็จ หมอบอกไห้นอน ร.พ จะเหน็บยากับกระตุ้นไห้ หมอ บอกว่าลูกคนเเรกคลอดเอง คนที่2ถ้าเหน็บยาปากมดลูกจะเปิดไว เเต่เเล้วก็ไม่เป็นผล คืนของวันที่5เหน็บยา+กระตุ้นลิ่มเลือดออกเยอะมากกกกก เเต่ก็ปวดพอทนได้ เช้าวันที่6พยาบาลตรวจปากมดลูก เปิดเเค่1เซน คืนวันที่6 เหน็บยาเหมือนเดิมโดนเหน็บยากับกระตุ้นทุก4ช.ม จนเจ็บ ทรมานทุกครั้งเหน็บยาเเต่ไม่มีอาการปวดเลยนอนหลับสบายมาก พอเช้าวันที่7หมอเเจ้งว่าจะเปลี่ยนวิธีการเร่งเพราะเหน็บยาไม่เป็นผล ปากมดลูกเปิดเท่าเดิม เวลา11โมงกว่าโดนน้ำเกลือเร่งคลอดในใจคิดว่ามันคงไม่ปวดมากหรอกผ่านไป2ช.ม กว่าเราเริ่มปวดมาก ปวดจนกัดปากเลือดพยาบาลเห็น ก็ดุ พอถึงเวลาบ่าย2นิดๆ ปวดจนเเบบร้องเสียงดังดังลั่นห้องคลอดพยาบาลก็เข้ามาตรวจปากมดลูก เค้าบอกเราว่าขึ้นเตียงคลอดได้เลย วินาทีนั้นมันทรมานมากไป ลูกคนเเรกปวดคลอดเองค่ะไม่ทรมานเท่าลูกคนที่2โดนน้ำเกลือเร่งคลอด คนเเรกหนัก3070 คนที่2 หนัก2290 ตอนนี้น้องได้2เดือนกว่าเเล้วค่ะเเต่อยากเเชร์ไห้เเม่ๆฟัง #ขอบคุณที่อ่านจขน่ะค่ะ คลอดวัน7.08.63 ❤️

โดนเร่งคลอด38+5w
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้ำคร่ำน้อยหมอให้ผ่าคลอดค่ะ