แม่ทีมมิถุนายน​

ขอเสียงแม่ๆทีมมิถุนายน​หน่อยค่ะ ได้ลูกสาว หรือ ลูกชายค่ะ บ้านนี้ลูกสาว กำหนด ผ่า 22​มิถุนายน​ค่ะ???

แม่ทีมมิถุนายน​
111 ตอบกลับ

บ้านนี้23มิถุนาค่ะ ยังไม่รู้ดพศเลยค่ะ

กำหนด 2 มิถุนายนค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย 😂

กำหนดคลอด30มิ.ย.คะบ้านนี้ได้ลูกชายคะ

25มิ.ยยังไม่รู้เพศน้องอยู่ท่าก้นจ้ะ

ลูกสาวจ้า กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย

18 มิถุนายนคะ ลูกชาย👶ท้องเเรกคะ🥰

ลูกชายจ้า กำหนดผ่า 30มิถุนา จ้า

22 มิถุนายนค่ะ ได้ ลูกชาย🤰🏻🤰🏻✌️✌️

กำหนดคลอด23/06/63บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

26 มิถุนาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ😂