22+4wwek

ขอฟังเสียง ทีมเกิด ตุลาคม หน่อยค่ะ ตอนนี้น้องมีพัฒนาการอะไรกันบ้างแล้วค่ะ? บ้านนี้22+4week (ลูกดิ้นบ่อยจนบางทีรู้สึกว่าดิ้นแรงมากค่ะ ) #ลูกชายค่ะ

40 ตอบกลับ

22+5d​ กำหนด15ตุลาค่ะ ดิ้นเก่งเหมือนมีค่ายมวยขนาดย่อมในท้องเลยค่ะ​ มีทุกกระบวนท่า​ ขนาดไปซาวด์ก็หันหลังให้คุณ​หมอ​ จนคุณ​หมอปวดหัว😂

สาวน้อย21w2dดิ้นเก่ง ดิ้นแรงขึ้น จนบางครั้งแม่ตกใจ โดยเฉพาะเวลากลางคืนหนูจะสนุกเป็นพิเศษ กำหนดคลอด 24 ตุลาจ้า

26+3week ค่ะ ดิ้นดีมากเลยค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนเวลาแม่จะนอนนี้ทั้งต่อยทั้งเตะเลยมังค่ะ แต่ยังไม่เห็นเพศน้อง

คลอดเดือนตุลาคมเหมือนกันเลยค่ะ วันที่ 13 ดิ้นเก่งมาก ตอนเที่ยงจนถึงเที่ยงคืน คุณแม่บ้านนี้ได้ลูกชาย

4y ago

บ้านนี้วันที่12ตุลาคม ค่ะแม่ ใกล้กันเลย🥰

บ้านนี้6ตุลา 23วีค5วัน น้องดิ้นเก่งมาก เเถบจะตลอดเวลา หมอนัดวันที่17นี้ซาวเพศค่ะครบ 6 เดือนพอดี

4y ago

บ้านนี้รู้ตั้งแต่20weekแล้วค่ะ ลูกชาย

22+4wเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่ง รับรู้เสียงดีมาก เวลาคุณพ่อคุยด้วยจะดิ้นตอบสนองดีมาก

24+3วีค ตอนแรกแค่ดิ้นเบาๆให้รู้สึกได้แต่พอ24วีคปุ้ปดิ้นแรงส้ะจนจุกก้อมีค้ะ

เขาดิ๊นบ่อยบ้างกลางก็ดิ๊นค่ะตอนเวลากำลังจะนอนเขาจะเร็มขยับตัวค่ะ

4y ago

เขาเขาดิ๊นเก่งมากๆๆกลางคืนเขาก็ดิ๊นนะ

17 ตุลาค่ะ ลูกดิ้นบ่อยมากจนแม่แอบกังวลเลย ทั้งวันทั้งคืนจริงๆค่ะ 😆

24w กำหนด5ตุลาค่ะ ดิ้นเก่งมาก โดยเฉพาะตอนกลางคืน น้องเป็นผช.ค่ะ