ขอดูรูปอัลตราซาวด์หน่อยคะ

ขอเสียงแม่ๆ ทีมกันยา หน่อยค่ะ ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายกันค่ะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 26 กันยา ได้ ผช.มาอีกคน 3 ชายละจ้า แต่ใจอยากได้ผู้หญิงมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

88 ตอบกลับ

ผลตรวจ Nipt ได้ชาย และวันนี้ไปซาวอีกรอบก็ยืนยันว่าเป็นผู้ชายค่ะ ใจอยากได้ ผญ แต่คิดไปคิดมา ชาย นี่ล่ะดี ต้องใช้ชีวิตอยู่เมืองนอกด้วย ลูกจะต้องสตรอง ไม่ทำให้เราเป็นห่วง Ps. 20 w / กำหนดคลอด 23 กย ค่ะ

กำหนด6กันยา บ้านนี้หมอบอกได้ชายค่ะ แต่แม่ดูไม่ออกเลย😆 ส่วนว่าที่คุณพ่อนั้นอยากได้ลูกสาวค่ะเพราะบ้านนี้มีแต่ผู้ชาย #ท้องแรกค่ะ

11 กันยาค่ะ แม่อยากได้ลูกสาว พ่ออยากได้ลูกชายพ่อบอกได้มีเพื่อนไปหาเขียด 555555 หมอบอก80%ผู้หญิง ต้องรอลุ้นอีก20%

กำหนด26กันยา เหมือนกันค่ะ ซาวตอน17.4 วีคหมอบอกผู้หญิง80% รอดูวันที่26พ.ค.นี้อีกทีค่า แม่อยากได้ผู้หญิง☺️

คลอด26กันยาเหมือนกันค่ะไปซาวด์เมื่อวานปกติดีน้ำหนัก410กรัมแต่เสียดายหมอไม่ดูเพศให้บอกคนเยอะ

27 กันยาซาวได้เพศชายเหมือนกันค่ะแม่ แต่อิแม่แอบลุ้นอยู่ เพราะว่าแม่อยากได้ผู้หญิงจ้า

1y ago

ลุ้นไปด้วยกันเนาะแม่🥰🥰🥰

ทีมกันยาค่ะกำหนด 11 กันยา แฝดชาย พ่อๆเขาแอบนอยอยากได้หญิง ส่วนเราท้องแรกอะไรก็ได้ค่ะ 😅

บ้านนี้4 กันยาค่ะ อ้าขาโชว์พวงตั้งแต่16วีคเลยอ่ะ สมใจอิพ่อ แต่อิแม่อยากได้กลีบค่ะ 😂

บ้านนี้ 29 ก.ย คนแรก ผช หมอบอกคนนี้ก้น่าจะได้ลูกชาย แม่แอบเสียใจ อยากมีลูกสาวบ้าง😂

1y ago

29 กย. ค่ะ ซาวด์มาวันนี้หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด25กันยา 11นี้นัดซาว #อยากได้ลูกสาวจ้า🥰🥰 มีลูกชายแล้ว2คน😂😂