ขอดูรูปอัลตราซาวด์หน่อยคะ

ขอเสียงแม่ๆ ทีมกันยา หน่อยค่ะ ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายกันค่ะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 26 กันยา ได้ ผช.มาอีกคน 3 ชายละจ้า แต่ใจอยากได้ผู้หญิงมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

88 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด25กันยา 11นี้นัดซาว #อยากได้ลูกสาวจ้า🥰🥰 มีลูกชายแล้ว2คน😂😂