ขอดูรูปอัลตราซาวด์หน่อยคะ

ขอเสียงแม่ๆ ทีมกันยา หน่อยค่ะ ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายกันค่ะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 26 กันยา ได้ ผช.มาอีกคน 3 ชายละจ้า แต่ใจอยากได้ผู้หญิงมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

88 ตอบกลับ

กำหนดคลอด22กันยาแต่ในใบอัตราซาวค์กำหนดคลอด1ตุลา บ้านนี้ได้ผู้หญิงคะ

ไม่ทราบว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ช่วยดูหน่อยค่ะแม่ๆ กำหนด 23 ก.ย ค่ะ

น้องดิ้นเก่งไหมค่ะกำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่น้องยังไม่ค่อยดิ้น

1y ago

แม่อาจจะหน้าท้องหนาก็ได้ค่ะ

บ้านนี้22กันยายนคนแรกก็ลูกสาวคนนี้หมอบอกว่าลูกสาวเหมือนเดิม

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ไปซาวด์มาน้องไม่ให้เห็นเพศค่ะ

ทีมกันยายนคะกำหนดคลอด24กันยายนคะ ยังไม่เห็นเพศเลยคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ได้ผชเหมือนกันเลยย☺️

บ้านนี้ 1 กันยาค่ะ ได้ผู้ชาย โชว์หนอให้หมอดูเลย 😂

1กันยาจ้า #ทีมลูกชายค่ะ #ลูกคนแรกสมความตั้งใจ❤️

25 กันยายน ชายอีกล้ะ 🤦‍♀️😂 ตกลงชาย3แล้วแล้วค่าา🥱😂

1y ago

7-9 ซาวด์แล้วค่ะไม่ดูเพศไม่เป็นงับ 25+5วีค เสียดายสุดๆ