มาเดากันเล่นๆนะค่ะแม่ๆ ไม่ดราม่านะค่ะ

ขอเสียงแม่ๆ ทีม ธันวาคม จ้า ท้องแรกค่ะ 26สัปดาห์6วัน ค่ะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 30ธ.ค ค่ะ แม่ๆบ้านไหนได้น้องผู้หญิงผู้ชายกันค่ะ บ้านนี้ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ แม่ๆช่วย มาเดากันเล่นๆสนุกๆกันดีกว่าค่ะ ว่า ผญ หรือ ผช ค่ะ

มาเดากันเล่นๆนะค่ะแม่ๆ ไม่ดราม่านะค่ะ
1 ตอบกลับ

ผญ ค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ