ทีม30มีนาคมค่ะ

#ท้องแรกคะ บ้านนี้ไม่เเพ้ท้อง สิวขึ้นเยอะมาก ผช หรือ ผญ ค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะแม่ บางคนสิวขึ้นก็ได้ผญ.บางคนก็ได้ผช. ซาวดูหรือตรวจniptเท่านั้นค่ะแม่ที่บ่งบอกเพศลูกได้

อาการแพ้ไม่แพ้ มีสิวไม่มีสิว ไม่ได้บอกเพศนะคะ เป็นฮอร์โมนของแม่ไม่เกี่ยวกับลูก