กำหนดคลอด

ขอเสียงเเม่ๆเดือน มิ.ย หน่อยค่ะ บ้านนี้2มิ.ยค่ะท้อง2

กำหนดคลอด
172 ตอบกลับ

19มิถุนาได้ลูกชาย ท้องเเรกค่า👶💓

5y ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้10. มิถุนายนค่ะ ท้องเเรก

เรา 28+3 แต่ทำไมกำหนดคลอด 20 กรกฎาคม 😂

4y ago

งั้นกำหนดคลอดก็ถูกแล้วค่ะแม่

คลอด10มิ.ยอายุครรภ์26สัปดาห์1วัน

บ้านนี้20 มิ.ย.ลูกสาว ท้องสองจ้า

ตอนนี้ 01:28 กำลังเปิดผับเลยจ้าา

4มิ.ย.หมอยังไม่ระบุเพศค่ะ😍😍😍

บ้านนี้11มิ.ยท้องเเรกค่ะ

18 มิถุนา ได้ลูกสาวจ้าท้อง2จ้า

ตอนนี้แม่ ท้องกี่สัปดาแล้วค่ะ