ขอเสียงน้องที่เกิดเดือน ก.พ63หน่อยค่า น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วว

ขอเสียงน้องที่เกิดเดือน ก.พ63หน่อยค่า น้ำหนักเท่าไหร่แล้วเอ่ยย ลูกบ้านนี้ น้ำหนัก5.6กก ไปฉีดวัคซีนที่คลีนิค โดนทักว่า2เดือนหรอค่ะ คุณแม่แอบขุ่นใจนิสนุง ////น้องกินนมผงแอนฟาแลคเอพลัสค่า

ขอเสียงน้องที่เกิดเดือน ก.พ63หน่อยค่า น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วว
1 ตอบกลับ

น่าเอ็นดูวววว 💖💖😍😍