ทีมกันยาครับ❤️❤️

ขอเสียงทีมกันยาหน่อยครับ.ตัวผมครบกำหนด7กันยาตอนนี้อายุผม29+3วีค.ผมกลับหัวเตรียมพร้อมแล้วครับ อาการแม่ผมตอนนี้เจ็บหัวหน่าว ปวดหลัง หน่วงท้อง ฉี่บ่อย เพื่อนๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างเอ่ย(ทีมผ่าคลอดงับ)👶👶

ทีมกันยาครับ❤️❤️
1 ตอบกลับ

ขอไห้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลุกนะค่ะ