ขอดูแม่ๆเดือนมีนาคม64หน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้4มีนาคม64 แม่ท้องใหญ่กันยังคะขอดูหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอดูแม่ๆเดือนมีนาคม64หน่อยค่ะ
96 ตอบกลับ

กำหนด 5 มีนาคม 64 คาะท้องเริ่มออกบ้างละ ท้องที่ 2 ค่ะ ถ้าเทียบกับท้องแรก ท้องใหญ่กว่าช่วงเดียวกันเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ 26 มีนา 64 จ้า ท้องแรก แต่แม่ยังใส่กางเกงตัวเดิมได้สบายเลย😂

บ้านนี้ทีมเดือนพฤษภาคมจ้า ท้องเล็กมาก 6เดือนกว่า🥰

6มีนาค่ะ ท้องเล็กกว่าค่ะ หมอบอกว่าน้ำหนักลูก 250 กรัมค่ะ

9มีนาค่ะ​ ท้อง3แต่ยังแพ้อยู่เลยคะ​ หมอบอกหน้าท้องหนา

4y ago

ยังไม่ดิ้นคะ​ แค่รู้​สึกเหมือนมีอะไรตอดๆในท้อง​ แต่ดิ้นยังไม่รู้​สึกจ้าา

4มีนาคมวันเดียวกันเลยแม่ท้องไม่ค่อยออกเลยค้ะ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด4มี.ค แต่แอบแตกวันนี้

บ้านนี้กำหนดวันที่4 มีนาเหมือนกันเลยจร้า

4y ago

ใจจริงอยากได้ผู้หญิงค่ะ เพราะคนแรกเป็นผู้ชายแล

28 มีนา 🙌🏻 ท้องแรกลูกสาว ท้องนี้ลูกชายค่ะ

4y ago

5กุมภาพันธ์จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่2มีนาจ้าา🥰