หมอดูทัก

ขอเล่าเรื่องของเราคือสองปีก่อนหมอดูทักว่าเราจะแท้งไป2คนเราก็แท้งจริงๆท้องแรกท้องลมท้องสองยังไม่รู้ว่าท้องแต่มีอะไรหลุดออกมาเหมือนครั้งแรกหมอดูเลยว่าท้องที่สามถึงจะมีแต่มีแล้วไม่ได้เลี้ยงแล้วตอนนี้ท้องได้27w แล้วคิดมากเรื่องหมอดูทักว่ามีแต่ไม่ได้เลี้ยงคิดมากเลย

1 ตอบกลับ

ความเครียดอันตรายที่สุดค่ะ อย่าเชื่อหมอดูมากกว่าหมอสูติฯ

5y ago

ขอบคุณค่ะ