เมนูอาหารประเภทถั่วสำหรับเด็ก 7 เดือน

ขอเมนู. - ถั่วเเดง - ถั่วดำ - ลูกเดือย - งาดำ สำหรับน้อง 7 เดือนหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

เราซื้อเนยถั่วมาไว้ใส่อาหารเลยค่ะ ส่วนงาดำคั่วบดก็โรย

ถั่วเหลือง ถั่วอัลม่อน แต่ควรบดละเอียดนะคะ