36+3​ นัดผ่า11กันยานี้ค่ะ​ แม่ๆทันไหนผ่าบ้าง​ ลูกสาวค่ะ

ขอเปนกำลังใจให้แม่ๆทุกคนและลูกปลอดภัยค่ะ

36+3​  นัดผ่า11กันยานี้ค่ะ​ แม่ๆทันไหนผ่าบ้าง​ ลูกสาวค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้32w นัดผ่า14ตุลา ลูกสาวเหมือนกันค้ะ #อิแม่ตื่นเต้น🤣

ขอให้แข็งแรงคร่า