36วิกแล้วแม่ๆบ้านอื่นกี่วิกกันแล้วค่ะ

36วิกแล้วแม่ๆบ้านอื่นกี่วิกกันแล้วค่ะ บ้านนี้เริ่มหน่วงท้อง ท้องแข็งบ่อย นัดผ่า18ตุลานี้ค่ะ

36วิกแล้วแม่ๆบ้านอื่นกี่วิกกันแล้วค่ะ
11 ตอบกลับ

36+2 กำหนดคลอด 29ตุลาค่ะ ลุ้นทุกวันเลยค่ะ คุณหมอบอกน้องอาจจะคลอดก่อนค่ะ เพราะมดลูกเคลื่อนลงต่ำแบ้วค่ะ

แม่บ้านนี้ 36+1 ค่ะ กำหนดคลอด 30 ตุลา แต่นี้ไม่มีอาการปวดท้อง มีแต่ท้องแข็งค่ะ ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ

3y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ผ่าเลยไปผ่าก่อน 18ตุลานี้นัดผ่าแล้วค่ะ ทองแข็งบ่อยมากช่วงนี้

แม่บ้านนี้36w+4แล้วจ้ากำหนดคลอด27ตุลาช่วงนี้อาการท้องแข็งบ่อยคุณหมอบอกว่าน้องพร้อมจะคลอดมาก

3y ago

😍😍

39+2คลอด8ตุลาตอนนี้มีอาการแค่ปวดท้อง ท้องแข็งแต่ยังไม่ถี่อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ

3y ago

สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้36+1กำหนดคลอด30ตุลาคะ มีอาการเจ็บเตือน1ครั้ง2-3นาทีทรมารมากไม่รู้ใช่หรือป่าว😁

3y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ผ่าคลอดนัดผ่า18ตุลานี้ค่ะ อาการท้องแข็งบ่อยเริ่มหน่วงๆแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5ตุลาคะ ท้องปั้นแต่ไม่ถี่ ยังไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดเลยคะ

3y ago

อีกไม่กี่วันแล้วแม่✌

บ้านนี้ 38 วีคค่ะ หมอนัดผ่าคลอดวันที่ 8 ตุลานี้ค่ะ

3y ago

ใกล้แล้วจ้าแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍

พี่ได้หญิงหรือชายคะ

37+6 wks อยากแตกแล้วค่า

3y ago

อยากแตกแล้วเหมือนกันจ้า