น้ำนมแม่

ขอเคล็ดลับคุณแม่นักปั๊มหน่อยค่ะ ทั้งน้ำขิง น้ำหัวปลี ชาอุ่นรัก ปั๊มนมได้ครั้งนึงไม่ถึงออน ท้อมากค่ะ? ต้องการฝึกน้องดูดขวดเพราะต้องไปทำงาน และอยากให้น้องกินนมแม่ อย่างน้อย6เดือน ??

2 ตอบกลับ

น้ำนมเพิ่ม - เน้นน้องเข้าเต้าค่ะ และปั๊มวนไปค่ะ อย่าตกรอบ ฝึกดูดขวด - บ้านนี้ใช้จุกเสมือนนมแม่พีเจ้นค่ะ ให้คุณพ่อ คุณยายป้อนค่ะ

6y ago

น้องก็เข้าเต้าค่ะ จะปั๊มช่วงกลางคืน และช่วงบ่ายค่ะ ใช้ขวดนม เนเจอร์ รุ่น ยูแฮปปี้ ค่ะ น้องไม่หนีจุกนะคะ ตอนนี้คือดูดทั้งเต้าและจุก แต่อยากได้น้ำนมเพิ่มค่ะ😢

เราสั่งน้ำหัวปลีมากิน แล้วก้ปั้มทุกๆ2 ชั่วโมง ห้ามตกรอบนะ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ส่วนขวดนมเราใช้พีเจ้นขวดสีชาขนาด 5 ออนจ้า

6y ago

6 ออนจ้า