น้ำนมแม่

นมแม่ใสหมดประโยชน์จริงไหมคะพอดีปั๊มนมมาช่วงนี้6เดือนกว่าญาติๆทักว่าหยุดปั๊มได้แล้วน้ำนมใสไม่มีประโยชน์

1 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ น้ำนมใส เป็นน้ำนมส่วนหน้าค่ะ ยังมีประโยชน์เหมือนเดิม

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ก็ว่าจะให้กินต่อไปเรื่อยๆก่อนค่ะ