ท้อมากค่ะ

ทำไมท้อแบบนี้ค่ะท้องและแฟนนอกใจทำไงเขาก็ไม่ตัดทางนั่นแอบติดต่อกันทำเหมือนเราไม่รู้แต่เรารู้ทุกเรื่อง??

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เลิกแล้วค่ะ ช่างเถอะผู้ชายแบบนี้

5y ago

แรกๆก็ทำใจไม่ได้เหมือนกัน

สู้ๆค่ะถ้าไม่ไหวก็ถอยออกมาค่ะคุณเเม่

5y ago

เข้าใจความรู้สึกค่ะเพราะเเม่บ้านนี้ก็เคยผ่านอะไรแบบนี้มาเหมือนกัน

สู้ๆน่ะคะเเม่

5y ago

ค่ะ