ใครเคยตั้งครรภ์แล้วมีซีสต์ในรังไข่บ้างค่ะ

ขออ่านความคิดเห็นแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์แบบนี้หน่อย ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีช็อคโกแล็ตซีสต์ตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ ซาวด์ครั้งล่าสุด 12 วีค ซีสต์หายไปแล้วค่ะ

5y ago

มีจ้า หมอบอกว่าคนท้อง มดลูกขยายแทบจะตลอดเวลา จะปวดๆเจ็บๆเป็นปกติจ้า ขอแค่ไม่มีเลือดออก