ขอแชร์ประสบการณ์และขอเตือนแม่ๆ

ขอออกมาเตือนแม่ๆหลายๆคนนะคะ ลูกบ้านนี้ คลอด41+2 มีการสูดสำลักขี้เทาเข้าปอดแล้วก็มีปอดติดเชื้อร่วมด้วยอยู่รพ.ทั้งหมด4เดือนครึ่ง ตอนนี้น้องอายุ 5เดือนครึ่บ ปัจจุบันเป็นปอดอุดกั้นเรื้อรัง ต้องใส่ออกซิเจนอยู่บ้าน ต่อในเม้น

ขอแชร์ประสบการณ์และขอเตือนแม่ๆ
505 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้อง40+1แล้วเกินกำหนิดคลอดมา2วันแล้วด้วย...กังวงจังเลย...

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่คุณพ่อด้วยค่ะ✌🏻

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องหายป่วยเร็วๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤

ขอให้น้องหายไวๆๆ เป็นกำลังใจให้ทั้งคุณแม่และน้องนะคะ สู้ๆ

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะค่ะ ✌️✌️

เป็นกำลังใจให้ คุณแม่สู้ๆนะคะ ขอพระคุ้มครองน้องด้วยนะคะ

ขอบคุณมากสำหรับข้อมูลนะคะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ❤️

สุ้นะคะทั้งคุณแม่และก็น้องนะคะ​ เป็นกำลังใจ​ให้​คะ

ขอให้น้องปลอดภัยหายไวๆนะค่ะพระคุ้มครอง สู้ๆนะค่ะ

หายไวๆนะคะคนเก่ง ขอเป็นกำลังใจให้แม่และครอบครัวนะคะ