แตกแล้วค่ะ

ขออวดหน่อยนะค่ะ น้องแบรนด์ดอนกับน้องเคทลีน น้ำหนัก 2580กับ2870

แตกแล้วค่ะ
48 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ คลอดน้องตอนกี่ week ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะได้ทั้งชายและหญิงเลย.

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่ารักมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักทั้งสองเลย ❤❤

แฝดชายหญิงหรอคะแม่ ยินดีด้วยคะ

น่ารักน่าชังมากค่ะคุณแม่😍😍

ยินดีด้วยค่ะ นน.ดีทีเดียว

คลอดเองหรือผ่าค่ะคุณแม่

ว้าววววว ยินดีด้วยนะคะ