รูปไม่สุภาพ

ตกขาวแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

รูปไม่สุภาพ
2 ตอบกลับ

ตกขาวมีสีไม่ปกติคะเเม่ ตกขาวปกติจะไม่มีสีไม่มีกลิ่นไม่คัน รักษาความสะอาดคะไม่ให้อับชื้น หลังทำความสะอาดเช็ดให้เเห้ง ถ้าใส่เเผ่นเเคร์ฟีด้วยควรเปลี่ยนบ่อยๆเลยคะมันจะหมักหมมอับชื้น หรือถ้าไม่หายไปหาหมอนะคะไม่เเนะนำให้หายามาสอดหรือมาทำเอง😘

ไปหาหมอค่ะ ฉีดยาเข็มเดียวหายเลยเป็นพึ่งหายเหมือนกันค่ะ แรกๆไม่คีนไม่มีกลิ่นผ่านไปอาทิตย์นึงมีไข้ ตัดสินใจไปหาหมอ สรุปปากมดลูกอักเสบค