ขออนุญาตแม่ๆๆนะคะ รบกวนตั้งชื่อน้องให้หน่อยได้ไหมคะ

ขออนุญาตแม่ๆนะคะ รบกวนตั้งขื่อน้องให้หน่อยได้ไหมคะ พอดีเรากับแฟนตั้งชื่อลูกไม่ได้สักชื่อเลยคะ 😂แม่ชื่อพลอย พ่อชื่อวร ขอ2คำนะคะ ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

ในกูเกิ้ลเยอะแยะเลยค่ะ แม่เลือกได้ตามสะดวกเลย ทั้งเพศหญิงและชายมีหมดค่ะ

ว่านไพล