ไหมหลุดไหมแบบนี้ และจะละลายตอนไหน

ขออนุญาตแม่ๆนะคะ ปมไหมละลายเป็นแบบนี้มันหลุดรึอะไรค่ะ

ไหมหลุดไหมแบบนี้ และจะละลายตอนไหน
2 ตอบกลับ

ไหมจะหลุดเองคะ15วันรึ1เดือนนะคะแม่ อย่าไปดึงรึทำอะไรกับไหมนะคะ เดะจะเป็นแผล แม่เคยคลอดลูกมาแล้วคะเลยได้รู้ว่าไหมละลายจะหลุดเองสีก15วันอยู่ที่เราทำความสะอาดแผลด้วย ถ้าให้ดีให้สามีเช็ดเเผลให้นะคะ

มันกำลังละลายคะ

7mo ago

มันละลายคะ เลนดูเหมือนมันเป็นก้อน