ลูกชายหรือลูกสาว

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ​ คือท้องแรกตื่นเต้นมากๆค่ะ​ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้​ 8w แอบตื่นเต้นว่าจะได้ลูกสาวหรือลูกชาย​ พอจะสังเกตุยังไงได้บ้างค่ะ​ คือตั้งแต่รู้ว่าท้องสิงก็ไม่เคยขึ้นหน้าเลย​ หน้าขาวผ่องมากๆค่ะ​ ผิวกายก็ขาวขึ้นเหมือนกัน​ แม่ๆลองลุ้นกันดูให้หน่อยได้ไหมค่ะว่าจะได้ลูกสาวหรือลูกชาย​ ??

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ หน้าดำ สิวขึ้น ผิวหมอง ได้ลูกชายค่ะ น่าจะแล้วแต่คนนะคะแม่😁

4y ago

ขอให้ได้ลูกสาวทีเถอะค่ะ​ สาธุๆ