ลูกชายหรือลูกสาว

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ​ คือท้องแรกตื่นเต้นมากๆค่ะ​ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้​ 8w แอบตื่นเต้นว่าจะได้ลูกสาวหรือลูกชาย​ พอจะสังเกตุยังไงได้บ้างค่ะ​ คือตั้งแต่รู้ว่าท้องสิงก็ไม่เคยขึ้นหน้าเลย​ หน้าขาวผ่องมากๆค่ะ​ ผิวกายก็ขาวขึ้นเหมือนกัน​ แม่ๆลองลุ้นกันดูให้หน่อยได้ไหมค่ะว่าจะได้ลูกสาวหรือลูกชาย​ ??

7 ตอบกลับ

มีอาการคล้ายกันค่ะ เราได้ลูกชาย เพราะรู้สึกได้แต่แรกว่าได้ลูกชาย แต่พอซาวทีไรลูกปิดทุกทีกว่าจะรุ้เพศจริงๆก็ปาไปเกือบ7เดือน แต่แค่8วิคเองอาการน่าจะยังมาไม่หมดนะค่ะ

4y ago

ตื่นเต้นมากๆค่ะ​ ลุ้น​

ถ้าเอาให้ชัวร์ ต้องซาวด์ค่ะแม่ เพราะหน้าขาวหน้าสิว แพ้ท้องบ้าง ไม่แพ้ท้องบ้าง ท้องกลมท้องแหลม บอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ ขนาดซาวด์บางครั้งยังมีผิดพลาดเลยค่ะ

4y ago

รอลุ้นเลยค่ะ​ ตื่นเต้นมากๆ​

จริงๆแล้วแต่ฮอร์โมนนะคะ ชัวร์ๆเลยต้องซาวด์ค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกๆสิวขึ้นทั้งหน้า ทั้งหลัง พอ4เดือนเริ่มหาย ตอนนี้หน้าใสค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

4y ago

ขอให้ได้ลูกสาวแบบคุณแม่ทีเถอะค่ะ​ ลุ้นมากๆเลย​

บ้านนี้สิวขึ้นเต็มหน้าเต็มหน้าอกและหลัง คอดำ จักแร้ดำมาก หน้าดำโทรมๆ แต่พอคลอดได้ลูกสาวจ้าา

4y ago

ขอให้สมหวังนะคะแม่ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวทั้งพ่อและแม่เรย เพราะคนแรกเปน ผช.ก้อได้สมใจเรยค่ะ😊

บ้านนี้ หน้าดำ สิวขึ้น ผิวหมอง ได้ลูกชายค่ะ น่าจะแล้วแต่คนนะคะแม่😁

4y ago

ขอให้ได้ลูกสาวทีเถอะค่ะ​ สาธุๆ

บ้านนี้แต่งตัว หน้าใส ได้ลูกชาย​ค่ะ ตอนนี้24w3dแล้วค่ะ

4y ago

แอบตื่นเต้นมากๆค่ะ

รออัลตร้าซาวนด์ค่ะ ดูจากภายนอกไม่รู้หรอกค่ะ