ชอบกินของหวานมากคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8wชอบทานของหวานมากคะ แม่ๆบ้านไหนชอบทานเหมือนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ระวังเบาหวานนะคะ บ้านนี้ไปฝากครรภ์ ตรวจเจอเป็นเบาหวาน ได้งดของหวานค่ะ

3y ago

ค่ะแม่จะงดแล้วคะแต่เห็นอะไรก็อยาก😁😁

เบาได้เบานะคะ เพื่อลูก ท่องไว้ค่ะ

3y ago

คะ