ทำยังไงดีคะ?

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ !! น้ำนมน้อยมากค่ะตอนนี้ ลองหายาสมุนไพรทานตามที่เขาแนะนำแล้วก็ไม่เพิ่มเลยค่ะ ปั้มได้รอบละ1ออนซ์นานๆทีจะได้2ออนซ ์ เครื่องปั้มไฟฟ้าก็ลองซื้อมาแล้ว2เครื่อง ปั้มคันโยกก็ซื้อมาลองค่ะ และน้องก็ไม่เอาเต้าด้วยค่ะพยายามฝืนแกแล้ว แม่ๆมีวิธีหรือยาอะไรจะแนะนำมั้ยคะ ??

ทำยังไงดีคะ?
40 ตอบกลับ

บ้านนี้ปั้มได้ทีละออนน้อยมาก เวลาน้องหิวมากๆน้องก้อไม่อยากเข้าเต้าเหมือนกันน้ำนมไม่เยอะ สมุนไพรก้อซื้อมาต้มกินแล้วน้ำนมก้อยังเหมือนเดิม ลองกินยากำเย็นดูว่าจะมาเยอะไม๊