มูกแบบนี้คือตกขาวใช่มั้ยคะ

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆคะมูกแบบนี้ใช่ตกขาวมั้ยคะ​ คือไหลออกมาเยอะมากคะปกติไม่เป็น อายุครรภ์ได้​ 39สัปดาห์คะ

มูกแบบนี้คือตกขาวใช่มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

คล้ายตกขาวนะคะ ถ้าน้ำคล่ำ มันจะออกมาเรื่อยๆตลอดวัน และจะซึมกางเกงเลยค่ะ