จะ 40 วีคแล้วยังไม่มีวี่แวว

อายุครรภ์ได้ 39 +4 แล้วค่ะแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยแบบนี้จะมีสิทธิคลอดเองไหมค่ะตอนนี้พักอยู่บ้านก็ทำงานบ้านเดินเล่นบ้างนอนบ้างแต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ของเรา39+2แต่ก็เริ่มมีปวดหรอกๆแล้วจร้าก็คงอีกไม่กี่วันนี้แหละเอาใจช่วยนะค่ะ

5y ago

ดีจังเลยค่ะบ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ 39+1ค่ะ ได้แต่เจ็บเตือน อยากแตกแล้วค่ะ