ริดสิดวง มาเยือน แม่ๆมีวิธีรับมืออย่างไร

ขออนุญาติสอบถามค่ะ แม่ๆตั้งครรภ์ ท้องผูกกันมั้ยค่ะ? บ้านนี้ท้องผูกหนักมากเลยค่ะ ช่วงนี้ริดซี่มาเยือนด้วย คุณแม่มีวิธีจัดการกับริดซี่โผ่ลมายังไงบ้างค่ะ? แนะนำทีจ้า ???

1 ตอบกลับ

กินกีวี่ สตอเบอรี่ เพื่อให้ถ่ายคล่องๆค่ะ บ้านนี้ถ้ากีวี่ 2-3 ผล สตอเบอร์รี่กินที่นึงครึ่งโล😂

5y ago

ติ่งจริงๆมีทุกคนค่ะ แต่พอถ่ายแข็งมันบาดติ่งเลยอักเสบ บวมขึ้น ของเราถ้าถ่ายคล่องมันจะค่อยๆยุบไปเองค่ะ ถ้าไม่ได้อักเสบมากถึงขั้นนั่งไม่ได้ หรือเลือดออกเยอะอะไรแบบนั้นนะคะ เราเป็นบ่อยตั้งแต่ไม่ท้อง ตอนไม่ท้องเคยถ่ายแข็งมีเลือดออกมาเลย ก็พยายามกินผักผลไม้ ไม่ทันใจกินยาสมุนไพรขับพวกมะขามป้อมตามร้านขายยา ***แต่มีน้องห้ามซื้อมากินนะคะ ปรึกษาหมอได้ถ้าเป็นเยอะ***