ริดสิดวง

เป็นริดสิดวงแม่บ้านไหนมีวิธีรักษาบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้อง3 แต่เป็นติ่งเนื้อโผ่ลออกมาค่ะ แต่ไม่เจ็บ ไม่เลือดออก อยากผ่า แต่กลัวเจ็บค่ะ

เป็นค่ะ..เข้าห้องอย่ารีบนะคะนั่งไปก่อนใจเย็นๆ..กินผักผลไม้ที่มีกากใย..โยเกิร์จก็ช่วยได้ค่ะแม่