ลูกฝึกยืน

แม่ๆมีวิธีรับมืออย่างไร ไม่ให้หัวฟาดกับพื้น อันตรายมากไหม ถ้าโดนแรงๆ

7 ตอบกลับ

ใช้แผ่นรองคลานค่ะแม่ กันกระแทกและกันล้ม จริงๆถ้าน้องล้มจากการฝึกยืน น้องจะล้มแบบก้นจั้มเบ้า ตูดกระแทกพื้นนิดหน่อย แต่ถ้าน้องยืนแล้วลื่น น้องจะเซทำให้หัวฟาดได้ค่ะ เราต้องรู้จังหวะของลูก จะได้รับน้องทันด้วยค่ะ สู้ๆนะคะ

ง่ายๆค่ะ เวลาลูกจะเกาะยืนให้แม่ไปนั่งอยู่ด้านหลังเขา เวลาเขาล้มจะได้รับทัน ไม่ก็ซื้อคอกกั้น แล้วปูที่นอน หนาหน่อย พวกที่นอนยางพารารึท๊อปเปอร์ เวลาล้มจะได้ไม่กระแทกพื้น

พยายามให้ลูกหัดยืนบนเบาะหรือที่นอนดีกว่านะคะ แล้วพยายามให้ยืนในที่โล่งๆไม่มีมุมหรือขอบอะไรอยู่ใกล้ตัวค่ะ

ซื้อคอกที่เป็นแบบ พีวีซี ปูที่นอน แล้วให้น้องอยู่ในนั้น อ่ค่ะ

หาซื้อพวกแผ่นรองคลานหรือคอกกั้นดีไหมคะแม่

คอกกั้นค่ะ น้องจะได้จับไปด้วยค่ะ

ปูเสื่อ ปูที่นอนให้น้องค่ะ