กำหนดคลอด 19 ก.ค

ขออนุญาติสอบถามค่ะ ฝากครรภ์ที่ รพ.รัฐ กำหนดคลอด 19 ก.ค แต่ แม่จะได้ผ่าคลอด(ลูกคนแรกผ่าคลอด) ตอนนี้ 32+ พรุ่งนี้วันนัดเจาะแลปครั้งที่ 2 หมอจะนัดวันผ่าคลอดให้เลยไหมคะ

1 ตอบกลับ

หมอเคยแจ้งว่า นัดผ่าล่วงหน้า 2 สัปดาห์