น้องมีเสมหะต้องทำยังไง

ขออนุญาติสอบถามค่ะ น้องอายุ1เดือน15วันมีเสมกะเวลานอนก็มีเสียงครืดคราด ไม่ค่อยกินนม ไปหาหมอมา2ครั้งแล้วก็ไม่หายหมอให้ยาละลายเสมหะแล้วก็น้ำเกลือหยอดจมูก กินยามา4วันแล้วค่ะน้องก็ยังไม่หาย ตอนนี้ไม่กล้าให้น้องกินยาแล้วกลัวจะกินยาเกินขนาด เพื่อนๆใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ต้องทำยังไง แล้วนานไหมกว่าน้องจะหาย รบกวนถามเพื่อนๆด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ น้องตันหยง1เดือน15วันค่ะ

น้องมีเสมหะต้องทำยังไง
1 ตอบกลับ

เคาะปอดค่ะ ลองหาดูในยูทูป