ตกขาวมีกลิ่น ผิดปกติมั้ย

ขออนุญาติปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเราท้องได้ ประมาน20 วีคแล้ว มีอาการตกขาว สีขาวขุ่น แต่มีกลิ่นเหม็นคาว คล้ายๆเลือด จะเป็นอะไรมั้ยคะ หมอ นัดเราวันที่8 รอบที่แล้วหมอบอกว่า ไม่เป็นอะไร แค่ถ้าไม่หาย ค่อยว่ากันอีกที เราแอบกังวล

1 ตอบกลับ

ถ้ามี​กลิ่น​ / คัน​ อาจจะเป็นเชื้อรา​ แต่ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมน่าจะไม่เป็นไรนะคะ​