อัลตร้าซาวน์4มิติ

ขออนุญาติปรึกษาหน่อยครับ วันนี้แฟนผมอายุครรภ์ 5เดือนแล้ว ถ้าไปอัลตรัาซาวน์4มิติ จะเห็นเพศน้องมั้ยครับแล้วจะเห็นมั้ยครับว่าเป็นปากแหว่งเพดานโหว่รึป่าว ขอบคุณครับ🥰

4 ตอบกลับ

เราซาว20วีค3มิติเห็นเพศแล้วค่ะ และซาวปากแหว่งจะชัดตอน20วีคขึ้นค่ะ ของเราหมอคอนเฟิร์มว่าไม่แหว่งตอน 25+4 ส่วน4มิติหมอแนะนำเรา32วีคขึ้นไปค่ะเลยซาวแค่3มิติก่อน

เราก็ไปซาวด์ตอน20วีค ไปคลีนิคโครงสร้างทารกโดยเฉพาะ ตรวจMFMสามารถดูได้ครบหมดค่ะ หมอจะซาวด์ให้ทั้ง2,3,4มิติ หมอคลีนิคที่เราไปฝากครรภ์แนะนำให้ไปค่ะ

เรา 19 วีค หมอซาวด์ 4 มิติเช็คปากแหว่งเพดานโหว่ให้ค่ะ ดูเพศได้ด้วย โครงหน้าของลูก แขนขากระดูกสันหลัง

หมอแนะนำว่าให้ซาว 28 สัปดาห์เป็นต้นไปค่ะ อวัยวะทุกส่วนพัฒนาเต็มที่แล้ว