อัลตร้าซาวน์4มิติ

ขออนุญาติปรึกษาหน่อยครับ วันนี้แฟนผมอายุครรภ์ 5เดือนแล้ว ถ้าไปอัลตรัาซาวน์4มิติ จะเห็นเพศน้องมั้ยครับแล้วจะเห็นมั้ยครับว่าเป็นปากแหว่งเพดานโหว่รึป่าว ขอบคุณครับ🥰

4 ตอบกลับ

หมอแนะนำว่าให้ซาว 28 สัปดาห์เป็นต้นไปค่ะ อวัยวะทุกส่วนพัฒนาเต็มที่แล้ว