สอบถามแม่ๆและผู้รู้ค่ะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆและผู้รู้ค่ะ คือลูกได้2เดือน7วันแล้วแต่สีอึลูกเปลี่ยนจากสีเหลืองเป็นสีออกดำๆแบบนี้ปกติไหมค่ะพึ่งเปลี่ยนเพิสให้น้องตะกี้เห็นสีนี้ตกใจมากเลย ลูกคนแรกค่ะแนะนำทีค่ะ😔

สอบถามแม่ๆและผู้รู้ค่ะ
4 ตอบกลับ

แบบนี้ไม่ปกตินะคะคุณแม่ น้องอาจมีอาการแพ้นมหรือไม่ก็คนรอบข้างไม่สบายควรไปปรึกษาแพทย์คะ

หมอว่ายังไงคะ แชร์หน่อยค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะแม่

ปนดำพาหาหมอค่ะ