นมใหญ่ข้างเดียว

คือลูกได้ 1เดือน 24วัน แต่มีอยู่ปัญหานึงคือว่านมเราใหญ่ข้างเดียวควรทำไงค่ะ ใครมีวิธี

4 ตอบกลับ

พยายามให้น้องดุดข้างที่เล็กก่อนค่ะ ก่อนหน้านี่บ้านนี่ก็เจอน้องดุดแค่ข้างเดียว นมก็เล็กข้างหนึง ต้อนนี่น้องดุด2ข้างแล้วค่ะ

พยายามไห้ลูกดูดทั้ง 2 ข้างค่ะ ถ้าไห้ดูดแต่ข้างเดียวนมจะไม่เท่ากันค่ะ

ไม่ใช่ปัญหาหรอกคะคุณแม่ พยายามให้น้องดูดอีกข้างเยอะๆนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ลูกดูดข้างเดียว